8 lợi ích của Email Marketing giúp tăng trưởng doanh thu (Phần 1)


Theo như số liệu thống kê vào năm 2021, trên thế giới có đến 4.1 tỷ người sử dụng email hàng ngày. Bởi vậy, Email Marketing chính là cách hoàn hảo để tiếp thị sản phẩm, dịch vụ đến khách hàng một cách tiện lợi, nhanh chóng và tiết kiệm chi phí


1. Tiết kiệm chi phí

Sử dụng Email Marketing bạn sẽ không phải chi trả phí in ấn, địa điểm đặt biển quảng cáo, hay thời gian xuất hiện trên các khung giờ vàng tốn kém. Ngay cả khi sử dụng các nền tảng email marketing chuyên dụng, khoản chi phí phải trả để theo dõi, tự động hoá và đánh giá hiệu quả email cũng thấp hơn nhiều so với việc sử dụng các kênh tiếp thị khác.

2. Tiếp cận những đối tượng đã có sẵn hứng thú, nhu cầu

Thường thì email chỉ được gửi đến cho những khách hàng đã đăng ký nhận chúng. Điều này giúp tăng tỷ lệ chuyển đổi cho doanh nghiệp, do họ đã nhắm đến sẵn những khách hàng mục tiêu có hứng thú với thương hiệu của họ.

3. Gửi thông điệp tiếp thị đến đúng mục tiêu

Nếu một thương hiệu chỉ có ưu đãi ở một số địa điểm, họ có thể dễ dàng điều hướng luồng email để gửi riêng cho những người thuộc khu vực đó. Nếu bán dụng cụ thể thao, có thể cài đặt sẵn để chỉ những người có hứng thú với thể thao mới nhận được email của thương hiệu.

4. Tăng tỷ lệ chuyển đổi

Email marketing có lợi thế lớn trong việc đem lại doanh thu nhờ vào những lời kêu gọi hấp dẫn và liên kết dẫn thẳng tới trang thanh toán, đơn giản, hiệu quả và đầy đủ thông tin cần thiết cho khách hàng. 60% người tiêu dùng nói rằng họ mua hàng nhờ vào thông tin từ email marketing mà họ đã nhận được, trong khi chỉ 12,5% sử dụng nút mua hàng trên các mạng xã hội.

Ngày nay, các mẫu email marketing cuốn hút với hình ảnh, video, thiết kế đẹp mắt có thể được tạo ra dễ dàng với các nền tảng hỗ trợ, điển hình như Email Marketing của TENTEN cung cấp đến hơn 200 mẫu email miễn phí, được thiết kế sẵn và cập nhật liên tục.

Ở email tiếp theo, TENTEN sẽ bật mí 4 lợi ích tiếp theo của Email Marketing giúp đẩy mạnh doanh thu, đem lại lợi nhuận và tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp. Anh chị đón chờ nhé!

Mua 6 tháng tặng 1 tháng - Mua 12 tháng tặng 3 tháng


Để nhận 100 Email Marketing dùng thử miễn phí hoặc tham khảo ưu đãi hay có bất cứ vấn đề gì cần hỗ trợ, anh chị vui lòng liên hệ với Mrs. Chung: 0967.639.194 để được tư vấn 1:1.


Mã giảm giá HOT nhất

Bài viết cùng chuyên mục

Đăng nhập
Đăng ký