Khóa học Bữa Ăn Hoàn Hảo

Câu Hỏi Thường Gặp Về Chương Trình Bữa Ăn Hoàn Hảo

Tôi đang cho con bú, liệu tôi có thể áp dụng chương trình này?

Chắc chắn, chương trình Bữa Ăn Hoàn Hảo là chương trình xây dựng cách ăn uống lành mạnh để giảm cân, bạn sẽ có những bữa ăn ngon miệng, giàu dinh dưỡng, khỏe mạnh hơn, và điều đó sẽ rất tốt cho em bé. Bạn cũng sẽ biết cho em bé ăn uống như thế nào để khỏe mạnh và phát triển tốt.

Tôi đi làm cả ngày và ít vận động, chủ yếu ngồi làm việc, tôi có thể áp dụng chương trình này không?

Chắc chắn, phần nhiều khách hàng của tôi là người đi làm. Và chương trình này là dành cho tất cả mọi người, kể cả những người bận rộn nhất.

Đây có phải là một chế độ ăn uống ít carbohydrate?

Hoàn toàn không, bạn sẽ tìm hiểu bạn thuộc nhóm trao đổi chất nào và mỗi nhóm sẽ có một chế độ ăn uống phù hợp nhất. Điều đó có nghĩa là bạn ăn những thực phẩm phù hợp với cơ thể bạn. Bạn có thể là một người thuộc nhóm carbohydrate, điều đó có nghĩa là bạn có thể ăn nhiều thực phẩm chứa carbohydrate hơn những người thuộc nhóm khác và ngược lại.

Tôi có quá già để tham gia chương trình này?

Bạn sẽ không bao giờ quá già để cải thiện sức khỏe và thể lực của bạn. Như bạn có thể nhìn thấy từ câu chuyện thành công của chúng tôi, chúng tôi có khách hàng ở độ tuổi 50, 60 và hơn nữa.

Tôi bị tiểu đường có sử dụng được chương trình này không?

Chương trình này là hoàn hảo cho người bị tiểu đường và nhiều bệnh mãn tính khác. Nhiều người khỏe mạnh và kiểm soát đường huyết tốt hơn nhiều trong quá trình giảm béo.

Chương trình này có tốt cho người ăn chay?

Có, tôi cũng đã nêu cách kết hợp thực phẩm cho người ăn chay trong chương trình. Tôi có nhiều khách hàng ăn chay và họ có phản ứng rất tốt. Giảm béo và gia tăng mức năng lượng.

 

Những Gì Bạn Sẽ Nhận Được Hôm Nay !!!

Phần 1:

- Toàn Bộ Khóa Học Bữa Ăn Hoàn Hảo cho Giảm Cân: Bao gồm video hướng dẫn chi tiết

Bài Kiểm Tra Nhóm Trao Đổi Chất

- Bài trắc nghiệm online đơn giản bao gồm 25 câu hỏi dễ dàng giúp bạn xác định nhóm trao đổi chất của mình.

Kế Hoạch Bữa Ăn Làm Sẵn Cho Bạn

- Phần này bao gồm 60 thực đơn hàng ngày cho cả 3 nhóm trao đổi chất: Những kế hoạch bữa ăn ngon miệng đã được làm sẵn cho riêng bạn và công việc của bạn là chỉ đơn giản lựa chọn lấy thực đơn nào mình thích. Tất nhiên đều là những thực đơn ăn uống hàng ngày và rất dễ làm, và bạn có thể điều chỉnh cho phù hợp với sở thích của mình.

Nhật Ký Thành Công

- Nhật ký để bạn theo dõi những thay đổi xảy ra trong cơ thể bạn với kế hoạch giảm cân của mình. Ghi chép những thành công mà bạn nhận được và cả những sai lầm đôi khi bạn mắc phải để bạn biết cách điều chỉnh. Bạn sẽ sử dụng phần mềm mà chúng tôi phát triển để lưu nhật kí rất dễ dàng.

Truy Cập Hàng Nghìn Công Thức Nấu Ăn Ngon!

- Bạn được quyền truy cập hàng nghìn công thức nấu ăn ngon, đơn giản, lành mạnh, dễ làm và được cập nhật thường xuyên.

 

 

Tìm hiểu thêm tại website https://giamcan.buaanhoanhao.com

Bạn cần hỗ trợ?

Hỗ trợ trực tuyến