Hướng dẫn mua và kiểm tra phiếu mua hàng Điện máy XANH tránh bị lừa đảo


Phiếu mua hàng Điện máy XANH được nhiều người lựa chọn làm quà tặng ý nghĩa cho đối tác, bạn bè. Nắm bắt tâm lý này, các đối tượng tội phạm đã lợi dụng làm giả phiếu mua hàng và bán cho người tiêu dùng. Bài viết này sẽ hướng dẫn chi tiết cách mua và kiểm tra phiếu mua hàng "thật" của Điện máy XANH nhé!

Hướng dẫn mua và kiểm tra phiếu mua hàng Điện máy Xanh tránh bị lừa đảo

1 Cảnh báo tình trạng phiếu mua hàng Điện máy XANH giả mạo

Gần đây, Điện máy XANH đã ghi nhận một số tình trạng lừa đảo phiếu mua hàng như sau: Đối tượng liên hệ khách hàng và giới thiệu đây là phiếu mua hàng giảm giá khi mua tất cả các loại hàng tại Điện máy XANH và Thế Giới Di Động, do nhân viên không sử dụng và muốn nhượng lại

Sau khi thỏa thuận với khách hàng, đối tượng sẽ yêu cầu khách hàng đặt hàng trên website của Điện máy XANHchuyển khoản số tiền mua vào tài khoản cá nhân và hứa sẽ làm việc với Điện máy XANH để kích hoạt phiếu giảm giá như đã nói.

Đến ngày giao hàng, Điện máy XANH thông báo là những đơn hàng đó chưa được thanh toán. Khách hàng nhiều lần liên hệ lại số điện thoại và facebook cho đối tượng nhưng không thành công. 

Nhận được thông tin này, Điện máy XANH đã kiểm tra lại thì phát hiện thông tin phiếu mua hàng này đều là giả mạo, không phải do Điện máy XANH phát hành nên sẽ không sử dụng được.

Để tránh bị các đối tượng xấu lợi dụng, Điện máy XANH khuyến cáo quý khách hàng chỉ mua phiếu mua hàng trên website Điện máy XANHNếu cần hỗ trợ thêm, quý khách hàng có thể liên hệ hotline 18001061.

Phiếu mua hàng Điện máy XANH

Mặt trước phiếu mua hàng thật của Điện máy XANH

Phiếu mua hàng Điện máy XANH

Mặt sau phiếu mua hàng thật của Điện máy XANH

2 Hướng dẫn mua phiếu mua hàng Điện máy XANH chính hãng

Hiện tại, Điện máy XANH chỉ bán trực tuyến phiếu mua hàng tại website www.dienmayxanh.com. Để mua được phiếu, quý khách vui lòng thực hiện đúng các bước sau:

Bước 1:

Tại khung Đặt mua Phiếu mua hàng > Quý khách lựa chọn mệnh giá theo mong muốn > Chọn tiếp số lượng phiếu mua hàng > Sau đó bấm Mua.

Hướng dẫn mua phiếu mua hàng Điện máy Xanh chính hãng

Bước 2: 

Sau khi bấm chọn Mua > Quý khách điền đầy đủ thông tin cá nhân: Họ và tên, số điện thoại và email > Bấm Xác nhận.

Hướng dẫn mua phiếu mua hàng Điện máy XANH chính hãng

Bước 3:

Sau khi hoàn thành xong bước 2, màn hình sẽ hiển thị thông báo Đặt hàng thành công. 

Hướng dẫn mua phiếu mua hàng Điện máy XANH chính hãng

Đồng thời, sẽ có tin nhắn xác nhận được gửi đến số điện thoại quý khách đã đăng kí.

Hướng dẫn mua phiếu mua hàng

3Cách kiểm tra phiếu mua hàng Điện máy XANH chính hãng hay không?

Để kiểm tra tính hợp lệ của phiếu mua hàng, quý khách thực hiện như sau:

Tại phần tra cứu thông tin phiếu mua hàng > Nhập mã phiếu mua hàng >  Chọn mục "Tôi không phải là người máy" > Sau đó nhấn "Kiểm tra".

Cách kiểm tra phiếu mua hàng Điện máy XANH chính hãng hay không?

Mã phiếu mua hàng không tồn tại, không đúng

Với những phiếu mua hàng không đúng hoặc không tồn tại, thì khi bạn tra cứu sẽ hiện báo lỗi kèm theo dòng chữ: "Mã thẻ không chính xác, vui lòng kiểm tra lại".

Mã phiếu mua hàng không tồn tại, không đúng

Mã phiếu mua hàng chưa qua sử dụng

Với những mã phiếu chưa qua sử dụng, thì khi bạn tra cứu sẽ hiện ra bảng thông tin mua hàng như bên dưới. Ở mục áp dụng sẽ hiện dòng chưa "Chưa sử dụng" và ngày áp dụng sẽ không hiện ra.

Mã phiếu mua hàng chưa qua sử dụng

Mã phiếu mua hàng đã qua sử dụng

Còn với những mã phiếu đã qua sử dụng, thì ở mục áp dụng của bảng thông tin phiếu mua hàng của bạn sẽ hiện chữ "Đã sử dụng", cùng với thời gian mà bạn đã áp dụng phiếu mua.

Mã phiếu mua hàng đã qua sử dụng

Một lần nữa Điện máy XANH khuyến cáo quý khách hàng nên nâng cao cảnh giác, không nên mua các phiếu mua hàng trôi nổi trên mạng để tránh bị kẻ xấu lợi dụng. Nếu có bất kì thắc mắc nào trong quá trình thực hiện, hãy đặt câu hỏi ngay bên dưới, Điện máy XANH sẽ giải đáp cho bạn.

Nguồn: https://www.dienmayxanh.com/kinh-nghiem-hay/huong-dan-mua-va-kiem-tra-phieu-mua-hang-dien-may-1437869

Mã giảm giá HOT nhất

Bài viết cùng chuyên mục

Đăng nhập
Đăng ký