Xiaomi giới thiệu chó robot CyberDog: tích hợp AI, biết nhào lộn, nghe lời, giá 35 triệu


Xiaomi đã bất ngờ giới thiệu chú chó robot với tên gọi CyberDog, chính thức bước chân vào lĩnh vực robot thông minh. Xiaomi tin rằng CyberDog là minh chứng cho sức mạnh kỹ thuật của công ty và đóng vai trò thử nghiệm trong giới đam mê robot.

CyberDog của gã khổng lồ công nghệ Trung Quốc là một robot lấy cảm hứng từ sinh học được cung cấp bởi Siêu máy tính Jetson Xavier NX AI của NVIDIA cho Hệ thống nhúng và Edge được kết hợp với 128GB SSD gần như công nghiệp. Nó đi kèm với một số camera, micrô và cảm biến trên đầu của robot giúp nó có thể nhận biết không gian tương đương với mắt người. Nó cũng có các tính năng khác nhau như điều khiển bằng giọng nói và thậm chí có thể được điều khiển thông qua điện thoại thông minh.

Chó robot CyberDog

Video mới nhất của công ty cung cấp cho chúng ta cái nhìn về cách nó hoạt động trong cuộc sống thực. Nhìn vào video, chúng ta có thể quan sát thấy robot bốn chân đang được lắp ráp, sau đó, nó có thể đứng lên và bắt đầu bước đi. Xiaomi thậm chí còn chú trọng đến độ bền của nó, có một bức ảnh chụp nó hoạt động trong mưa, đồng thời cũng làm nổi bật sự nhanh nhẹn và tính di động của nó. Một cách ấn tượng, chúng ta thậm chí có thể thấy nó tự mình thực hiện thao tác lật ngửa.

Video Live Demo

Theo nguồn tin chính thức, CyberDog có giá 9.999 Nhân dân tệ (khoảng 1.540 Đô la Mỹ) và là một sản phẩm thông minh có thể được sử dụng để điều khiển các thiết bị gia dụng thông minh khác như tivimáy hút bụi, máy điều hòa không khí và máy lọc không khí và cũng đã xây dựng hệ thống XiaoAI. Nói chung, nó là một sản phẩm khá ấn tượng của công ty.

Chó robot CyberDog

Theo: gizmochina.com

Trên đây là bài viết chia sẻ đến bạn những thông tin về chú chó robot CyberDog của nhà Xiaomi. Nếu có thêm thông tin nào hãy để lại bình luận bên dưới nhé!

Nguồn: https://www.dienmayxanh.com/kinh-nghiem-hay/xiaomi-gioi-thieu-cho-robot-cyberdog-tich-hop-ai-1375614

Mã giảm giá HOT nhất

Có thể bạn quan tâm

Đăng nhập
Đăng ký