Tổng hợp bộ 7 phụ kiện Philips Hue bạn nên trang bị cho nhà thông minh của mình


Philips Hue với đa dạng thiết bị thông minh có khả năng tương thích cao, giúp bạn thiết lập một hệ thống nhà thông minh hoàn hảo. Bài viết sẽ giúp bạn tổng hợp 7 phụ kiện Philips Hue bạn nên trang bị cho nhà thông minh của mình.

1Thiết bị điều khiển trung tâm Philips Hue Bridge

Phụ kiện đầu tiên bạn cần trang bị cho hệ thống Philips Hue là thiết bị điều khiển trung tâm Philips Hue Bridge.

Bộ điều khiển trung tâm sử dụng giao thức Zigbee, giúp kết nối tối đa 50 bóng đèn thông minh Philips Hue và 10 thiết bị nhà thông minh khác. 

Thiết bị điều khiển trung tâm Philips Hue Bridge

Đặc biệt, nhờ vào bộ điều khiển trung tâm Hue Bridge, người dùng có thể trực tiếp điều khiển bóng đèn Philips Hue bằng giọng nói thông qua Apple Siri, Amazon Alexa hay Google Assistant chỉ với kết nối Internet mà không cần có mặt trong phạm vi không gian nhà.

2Cảm biến chuyển động Philips Hue Motion Sensor

Cảm biến chuyển động Philips Hue Motion Sensor có khả năng phát hiện chuyển động và tự động hoá hệ thống đèn của bạn thông qua những chuyển động đó. 

Bạn có thể chủ động cài đặt ngữ cảnh hoạt động cho đèn, chẳng hạn như bật đèn khi cửa mở, hoặc bật đèn hành lang và cầu thang tạm thời khi bạn cần đi qua hành lang,...

Cảm biến chuyển động Philips Hue tương thích với Apple HomeKit, Google HomeAmazon Alexa. Bạn có thể dễ dàng điều khiển thiết bị từ xa thông qua Hue App và bộ điều khiển trung tâm Philips Hue Bridge Hub.

Cảm biến chuyển động Philips Hue Motion Sensor

3Điều khiển không dây Philips Hue Dimmer Switch

Ngoài khả năng điều khiển thông qua ứng dụng trên điện thoại, bạn cũng có thể sử dụng Philips Hue Dimmer Switch để điều chỉnh độ sáng/ tối, tắt/ bật của bóng đèn Philips Hue nhanh chóng.

Hơn nữa, với 4 ngữ cảnh đã được thiết lập sẵn, điều khiển không dây Philips Hue Dimmer Switch có thể chuyển đổi qua lại dễ dàng thông qua các nút bấm.

Điều khiển không dây Philips Hue Dimmer Switch

Đồng thời, Philips Hue Dimmer Switch cũng rất dễ lắp đặt và sử dụng, cũng như tương thích với hầu hết các nền tảng nhà thông minh hiện nay. Do đó, việc trang bị một bộ điều khiển không dây sẽ giúp cho hệ thống nhà thông minh của bạn tiện nghi hơn.

4Điều khiển không dây Philips Hue Tap Switch

Philips Hue Tap Switch gồm 3 nút bấm hoạt động theo nguyên tắc động lượng học. Nghĩa là, khi bạn nhấn vào các nút bấm, năng lượng sinh ra sẽ giúp bạn điều khiển được đèn thông minh của mình.

Hơn nữa, Philips Hue Tap Switch là thiết bị không dây nên vô cùng tiện lợi. Bạn có thể gắn vào tường bằng tấm gắn đi kèm, hoặc tháo rời và sử dụng như thiết bị điều khiển từ xa.

Điều khiển không dây Philips Hue Tap Switch

5Thiết bị đồng bộ ánh sáng Philips Hue Play HDMI Sync Box

Thiết bị giúp đồng bộ hình ảnh hiển thị trên màn hình TV với hệ thống ánh sáng 16 triệu màu của Philips Hue, cho bạn trải nghiệm ánh sáng sống động và liền mạch khi xem phim, chơi game hay nghe nhạc,...

Hue Sync Box có thể hoạt động với tối đa 10 đèn Hue Color Ambience, cũng như kết nối tối đa 4 thiết bị có cổng HDMI, giúp bạn thoải mái lắp đặt cho không gian sinh hoạt và nghỉ ngơi.

Thiết bị đồng bộ ánh sáng Philips Hue Play HDMI Sync Box

6Bộ dây đèn mở rộng Philips Hue Lightstrip Extension (1m)

Philips Hue LightStrip là dây đèn trang trí cao cấp dành cho hệ thống nhà thông minh. 

Nhờ vào thiết kế nhựa dẻo phủ lên các bóng đèn LED 16 triệu màu, Philips Hue Lightstrip có thể dễ dàng uốn cong quanh các góc tường, cũng như cắt ghép thành các đoạn linh hoạt.

Bộ dây đèn mở rộng có thể điều khiển thông qua Hue Bridge, giúp thay đổi màu sắc và cường độ sáng phù hợp, mang đến cho bạn không gian nhà ở ấm cúng, tràn ngập ánh sán, sắc màu.

Bộ dây đèn mở rộng Philips Hue Lightstrip Extension

7Ổ cắm thông minh Philips Hue Smart Plug

Mặc dù ổ cắm thông minh Philips Hue Smart Plug chưa được phân phối chính thức tại Việt Nam, nhưng đây cũng là một sản phẩm đáng mong đợi để trang bị cho hệ thống Philips Hue.

Với thiết kế màu trắng tinh tế, nhỏ gọn cùng chức năng đa dạng, bạn có thể sử dụng ổ cắm thông minh Philips cho nhiều mục đích và không gian khác nhau.

Cũng như các thiết bị thông minh Philips Hue khác, ổ cắm thông minh sử dụng giao thức Zigbee giúp kết nối ổn định và không cần thiết lập phức tạp. Đồng thời, việc điều khiển đồng bộ cùng với các đèn thông minh Philips Hue cũng trở nên thuận tiện và dễ dàng hơn.

Ổ cắm thông minh Philips Hue Smart Plug

Bài viết đã giới thiệu đến bạn 7 phụ kiện Philips Hue nên trang bị cho nhà thông minh của mình. Mong rằng những thông tin trên sẽ hữu ích với bạn. Hãy để lại bình luận bên dưới bài viết nhé!

Nguồn: https://www.dienmayxanh.com/kinh-nghiem-hay/tong-hop-bo-phu-kien-philips-hue-ban-nen-trang-b-1349579

Mã giảm giá HOT nhất

Có thể bạn quan tâm

Đăng nhập
Đăng ký