Tổng hợp 5 ứng dụng giải trí hay ho với bóng đèn thông minh Philips Hue


Ngoài khả năng phát sáng như bóng đèn thông thường, đèn thông minh Philips Hue còn có nhiều chức năng giải trí khác như đồng bộ màu sắc theo giai điệu nhạc, thời tiết,... Bài viết sẽ giới thiệu đến bạn 5 ứng dụng giải trí hay ho với bóng đèn thông minh Philips Hue.

1Ứng dụng Hue Sync – Đồng bộ nhạc, game, video từ màn hình

Ứng dụng Hue Sync – Đồng bộ nhạc, game, video từ màn hình

Ứng dụng Hue Sync do hãng Signify phát hành, giúp người dùng đồng bộ ánh sáng và màu sắc của bóng đèn Philips Hue với hình ảnh hiển thị trên màn hình TV, máy tính theo thời gian thực.

Nhờ đó bạn có thể thiết kế căn phòng giải trí hoàn hảo cho riêng mình, với hệ thống ánh sáng và màu sắc mượt mà, sống động không hề thua kém bất kì rạp chiếu phim nào.

2Thunderstorm for Hue – Đồng bộ màu sắc theo thời tiết

Thunderstorm for Hue – Đồng bộ màu sắc theo thời tiết

Ứng dụng Thunderstorm for Hue giúp bạn cài đặt ánh sáng và màu sắc đèn sao cho phù hợp với thời tiết bên ngoài, đặc biệt khi trời có giông bão hoặc sấm chớp.

Ngoài ra, bạn còn có thể tuỳ chỉnh hiệu ứng nhạc nền sao cho đồng bộ, cũng như thay đổi hiệu ứng nhấp nháy đèn theo độ mạnh yếu của của sấm chớp.

3Hue Firework for Philips Hue

Hue Firework for Philips Hue

Hue Firework cho phép bạn tạo ra không gian phòng bùng nổ sắc màu với hiệu ứng pháo hoa đẹp mắt tương ứng với video được phát.

Hơn nữa, ứng dụng còn kết hợp với hiệu ứng âm thanh và ánh sáng chuyên nghiệp. Nhờ đó, bạn không cần phải đến trực tiếp nơi đang diễn ra lễ hội mà có thể tận hưởng không khí náo nhiệt ngay tại nhà.

4IFTTT (If This Then That)

IFTTT (If This Then That)

Với If This Then That (IFTTT), bạn có thể tạo ra những Trigger (điều kiện) và Action (Hành động) tương ứng. Chẳng hạn như đổi màu đen theo thời tiết của khu vực, nhờ đó bạn có thể biết được tình trạng thời tiết bên ngoài để quyết định có nên mang ô hay không.

Hoặc bạn cũng có thể điều khiển đèn bật và tắt vào thời gian cố định trong ngày, hoặc chớp tắt khi đến lịch hẹn, nhờ đó linh hoạt sắp xếp thời gian sinh hoạt của mình.

5LightDJ

LightDJ

Ứng dụng LightDJ giúp cung cấp đầy đủ tính năng giải trí cho người dùng. Trong đó phải để đến các chức năng chính như:

  • Music Visualizer: Ứng dụng sẽ tự cảm âm và thay đổi hiệu ứng theo đúng tâm trạng và nhịp điệu bài hát. Với nhiều chế độ ánh sáng và bộ màu khác nhau, bạn có thể dễ dàng tuỳ chỉnh hiệu ứng đèn theo sở thích.
  • Automatic Color Change: Bạn có thể thiết lập ngữ cảnh cá nhân bằng cách điều chỉnh màu sắc cho phù hợp với không gian phòng, hoặc sử dụng ngữ cảnh được thiết lập sẵn từ ứng dụng.
  • Matrix Strobe Maker: Chức năng này cho phép bạn tạo ra ma trận màu sắc để bóng đèn có thể chuyển đổi linh hoạt. Bạn có thể tương tác với ánh sáng màu bằng công nghệ đa cảm ứng, tương tự như điều khiển một bàn DJ thực thụ.

Phiên bản Demo của ứng dụng sẽ cho phép bạn dùng thử miễn phí trong 7 ngày. Để tiếp tục sử dụng và trải nghiệm nhiều tính năng hơn, bạn có thể mua phiên bản đầy đủ trên cửa hàng ứng dụng.

Ứng dụng giải trí với đèn thông minh Philips Hue

Bài viết đã giới thiệu đến bạn 5 ứng dụng giải trí hay ho với bóng đèn thông minh Philips Hue. Hãy tải về ngay để trải nghiệm nhé!

Nguồn: https://www.dienmayxanh.com/kinh-nghiem-hay/tong-hop-ung-dung-giai-tri-hay-ho-voi-bong-den-t-1349793

Mã giảm giá HOT nhất

Có thể bạn quan tâm

Đăng nhập
Đăng ký