Khám phá những cập nhật mới nhất trên Philips Hue App 4.0


Ứng dụng Philips Hue được nâng cấp lên phiên bản mới với nhiều tính năng nổi bật như: Thiết kế đẹp mắt, tốc độ thao tác nhanh,... Để tìm hiểu thêm nhiều điều thú vị bên trong, mời bạn tham khảo bài viết khám phá những cập nhật mới nhất trên Philips Hue App 4.0.

1Thiết kế mới cho trải nghiệm trực quan hơn

Khác với những thiết kế trước, phiên bản Philips Hue 4.0 mang đến cho khách hàng nhiều trải nghiệm mới lạ.Ứng dụng được thiết kế rõ ràngbắt mắt, giúp người dùng dễ dàng quan sát, hiểu rõ nội dung và tối ưu hoá trải nghiệm một cách nhanh chóng, thuận tiện nhất.

Bạn dễ dàng sử dụng Philips Hue App 4.0 để điều khiển những thiết bị đèn thông minh trong nhà. Bên cạnh đó, phiên bản mới còn giúp tối ưu cho nhiều người dùng chung trong nhà cùng một lúc.

Philips Hue App 4.0 có thiết kế mới cho trải nghiệm trực quan hơn

2Cải thiện tốc độ thao tác

Philips Hue không chỉ cập nhật thiết kế giao diện mới và còn cải thiện về tốc độ thao tác đáng kể. Điểm nổi bật ở phiên bản Philips Hue 4.0 chính là sự phát triển trong công nghệ phần mềm, giúp người dùng có thể thao tác nhanh và dễ dàng khi điều khiển.

Ví dụ: Di chuyển thanh trượt tăng giảm độ sáng, chuyển trang, chọn chế độ, cài đặt,….

Philips Hue App 4.0 cải thiện tốc độ thao tác

3Tối ưu trong điều khiển Phòng (Rooms) và Zone

Phòng (Rooms) và Zone là tính năng được rất nhiều khách hàng yêu thích khi sử dụng đèn Philips Hue. Tính năng này cho phép điều khiển cùng lúc tất cả các đèn trong phòng hoặc riêng lẻ từng thiết bị.

Đối với app phiên bản cũ cũng có tính năng này, nhưng nhiều người không biết sử dụng và bỏ qua nó. Philips Hue App 4.0 đã cải thiện tốt hơn và giúp người dùng sử dụng dễ dàng và thao tác đơn giản với Zone và Room.

Philips tối ưu trong điều khiển Phòng (Rooms) và Zone

4Chuyển đổi nhanh chóng giữa các Hue Bridge

Chuyển đổi nhanh chóng giữa các Hue Bridge là một trong những cải tiến mới của Philips Hue App 4.0. Ngôi nhà của bạn có nhiều hơn một Hue Bridge, thì với ứng dụng phiên bản 4.0 này sẽ giúp bạn quản lý mái ấm một cách dễ dàng, thông qua việc chuyển đổi nhanh chóng giữa các bộ điều khiển trung tâm.

Phiên bản 4.0 giúp chuyển đổi nhanh chóng giữa các Hue Bridge

5Phòng giải trí (Entertainment Area) có thêm tính năng

Philips Hue 4.0 vẫn giữ nguyên phòng giải trí truyền thống, nhưng việc sắp xếp các thiết bị trong nhà sẽ trở nên đơn giản hơn. Chỉ với những thao tác kéo thả nhanh chóng, bạn có thể di chuyển nhanh thiết bị đèn lên xuống theo nhu cầu.

Bên cạnh đó, tính năng bố trí phòng và ngữ cảnh có sự thay đổi rõ rệt. Người dùng có thể tự do lựa chọn hoặc xem gợi ý các vị trí phù hợp. Những thiết bị bố trí đã được thiết kế bởi các chuyên gia có kỹ thuật cao về ánh sáng của Philips, nên ánh sáng đèn sẽ tối ưu hơn bao giờ hết.

Philips Hue 4.0 giúp phòng giải trí (Entertainment Area) có thêm tính năng

6Tối ưu hoá với tự động hoá (Automations) cho đèn thông minh

Một trong những cập nhật mới nhất trên Philips Hue App 4.0 mà chúng ta không thể bỏ qua là tối ưu hoá với tự động hoá (Automations) cho đèn thông minh. Ở phiên bản này, tự động hóa Philips Hue sẽ có tên gọi là Automations, không còn là tên Routines như phiên bản cũ. 

Vẫn là những chức năng tự động hoá ban đầu, nhưng có sự cải tiến và nâng cấp hơn so với bản trước. Đồng thời, ứng dụng còn tối ưu cho người dùng với khả năng điều chỉnh tích hợp trong một tab hiệu chỉnh duy nhất.

Mời bạn tham khảo một số thiết bị nhà thông minh đang có mặt tại Điện máy XANH:

Hy vọng bài viết trên sẽ giúp bạn có những những cập nhật mới nhất trên Philips Hue App 4.0. Mọi thắc mắc vui lòng để lại bình luận bên dưới nhé!

Nguồn: https://www.dienmayxanh.com/kinh-nghiem-hay/kham-pha-nhung-cap-nhat-moi-nhat-tren-philips-hue-1379305

Mã giảm giá HOT nhất

Có thể bạn quan tâm

Đăng nhập
Đăng ký