Kính Che Mặt Chống Giọt Bắn Ngăn Virus Lây Lan

Danh mục: Sức Khoẻ Làm Đẹp Lượt xem: 71
25,000đ 56,000đ
» Kích thước mặt kính 297x210mm đảm bảo rằng khuôn mặt người dùng được bảo vệ tuyệt đối bởi giọt bắn, tạp chất xung quanh. » Độ dày mặt kính chỉ là 1.5 zem tạo nên trọng lượng siêu nhẹ, người dùng sẽ không cảm thấy khó chịu khi sử dụng trong thời gian dài.
Note

Chương trình có thể thay đổi mà hệ thống chưa cập nhật nhanh từ nhà cung cấp


Information

Kính Che Mặt Chống Giọt Bắn Ngăn Virus Lây Lan

Chắn giọt bắn hiệu quả bảo vệ khuôn mặt tuyệt đối. Trọng lượng siêu nhẹ, không gây khó chịu khi sử dụng trong thời gian dài. Không bị hạn chế tầm nhìn trong khi làm việc, đảm bảo hiệu suất công việc.

» Bề mặt kính bằng chất liệu Meka trong với độ xuyên sáng 99% giúp tầm nhìn người dùng không bị ảnh hưởng từ đó hiệu suất công việc luôn được đảm bảo.

» Kích thước mặt kính 297x210mm đảm bảo rằng khuôn mặt người dùng được bảo vệ tuyệt đối bởi giọt bắn, tạp chất xung quanh.

» Độ dày mặt kính chỉ là 1.5 zem tạo nên trọng lượng siêu nhẹ, người dùng sẽ không cảm thấy khó chịu khi sử dụng trong thời gian dài.

» Miếng mút xốp đệm phần trước trán sẽ giúp cho người dùng cảm thấy thoải mái hơn và chống hằn trên da khi sử dụng.

» Dây thun đàn hồi 18.5cm là kích thước tiêu chuẩn mà chúng tôi đã nghiên cứu trên hơn 100 mẫu thử. Như vậy sẽ phù hợp với mọi kích thước vòng đầu mà vẫn đảm bảo chắc chắn khi sử dụng.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, .....

Bạn cần hỗ trợ?

Hỗ trợ trực tuyến